Thủ phạm trong clip đánh nữ sinh lộ diện

Tin tức

Thủ phạm trong clip đánh nữ sinh lộ diện


Trong giờ giải lao, Quỳnh Anh và Diệp cãi cọ vì giẫm phải chân nhau. Diệp gọi điện cho bạn gái rủ đi đánh Quỳnh Anh ngay tại vườn hoa Pasteur và quay clip đẩy lên mạng.


Sáng nay, Công an Hà Nội cho biết đã làm rõ vụ nữ sinh bị đánh ở vườn hoa Pasteur, phố Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng. Người xông vào đá đấm trong clip là Phạm Tường Vi (17 tuổi, ở đường An Dương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ).

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Quỳnh Anh và Vũ Ngọc Diệp đều là học sinh lớp 10A13 trường THPT Trần Nhân Tông. Chiều ngày 2/3, trong giờ ra chơi, Quỳnh Anh giẫm vào chân Diệp dẫn đến cãi chửi nhau. Trưa ngày hôm sau, Quỳnh Anh hẹn Diệp 15h30 ra cổng trường giải quyết.

'Vì tức bị Quỳnh Anh nói xấu và chửi
      trên diễn đàn, em đã đồng ý đánh khi nghe Diệp nhờ', Vi thản nhiên cho
      biết.

"Tức vì bị Quỳnh Anh nói xấu và chửi trên diễn đàn, em đã đồng ý đánh khi nghe Diệp nhờ", Vi thản nhiên cho biết.

Sau đó, Diệp đã rủ Chu Minh Huyền, chị họ, ra nơi hẹn. Huyền đã gọi cho một bạn nam tên Trung bảo: "Mày ra trường tao, có con định đánh tao" và Trung đồng ý. Diệp cũng nhờ Phạm Tường Vi, đã bỏ học, đánh giúp. Khoảng 15h cùng ngày, cả nhóm Diệp gặp Quỳnh Anh đang đứng trước cổng trường gần công an phường Ô Cầu Dền. Vi hỏi "đứa nào là Quỳnh Anh" và được Diệp chỉ.

Vi đi đến và quát tháo khiến nhóm bạn đi về hết chỉ còn mình Quỳnh Anh ở lại. Huyền bảo Vi đưa Quỳnh Anh ra chùa Hai Bà Trưng nói chuyện. Tại đây, Vi đã túm tóc đánh liên tiếp vào mặt, đầu nạn nhân nhưng mọi người can ngăn. Vi nói với Quỳnh Anh "mày lên xe ra vườn hoa Pasteur giải quyết". Thấy nạn nhân không đồng ý, Vi lôi lên xe rồi "kẹp" Quỳnh Anh ở giữa

Ở vườn hoa khi đó còn có một số nam sinh khác của trường Trần Nhân Tông), Diệp, Ôn Minh Huyền, Chu Minh Huyền... Vừa đến vườn hoa, Vi lao vào túm tóc đấm đá vào mặt Quỳnh Anh, và giật áo lót của nạn nhân. Diệp cũng hỗ trợ bằng cách đá, đạp vào đầu cô bạn cùng lớp. Trong lúc bạn đánh người, Chu Minh Huyền dùng điện thoại quay lại toàn cảnh.

Những người bán hàng nước gần đó vào can và dọa báo công an nên nhóm của Vi ngừng tay. Sau đó, cả nhóm tụ tập tại một quán nước trên đường Lý Thường Kiệt. Tại đây, Chu Minh Huyền gửi clip trên cho Linh, Diệp. Có clip trong tay, tối về nhà, Linh đã post lên trang Flick.

Trước đó, tiếp xúc với phóng viên Ngoisao.net, cô Kim Văn, giáo chủ nhiệm lớp 10A13, cho biết, đúng là ở lớp có hai học sinh là Quỳnh Anh và Diệp xích mích vì "giẫm vào chân nhau, sau đó nhìn nhau không thiện cảm". Chiều 4/3, hai nữ sinh đến trường sớm nhưng không vào học mà gọi nhau ra để "giải quyết" riêng. Chiều ngày 11/3, cô Lê Thị Minh Hằng, Hiệu phó trường PTTH Trần Nhân cho gọi hai nữ sinh trên nhưng trước sự chứng kiến của phóng viên, cả hai em này đều khẳng định mình không phải là nhân vật trong clip.

Trong buổi sáng nay, Vi cùng Diệp và hai nữ sinh có mặt trong clip đến trình diện tại cơ quan điều tra. Vi khá xinh xắn, mái tóc cắt ngắn và nói năng "rất đàn ông". Cả bốn cô gái đều cười nói rôm rả khi thấy phóng viên. Vi còn chỉ tường tận ai là đạo diễn, diễn viên, người ghi hình. Vi "tâm sự" với phóng viên, trước đó đã ghét Quỳnh Anh. "Nó nói xấu và chửi bới em trên diễn đàn nên khi thấy Diệp rủ đánh là em đồng ý ngay", Vi nói.

Giám đốc Công an Hà Nội đang chỉ đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội khẩn trương củng cố tài liệu, xác định rõ hành vi vi phạm của từng người. Cơ quan này cũng đang phối hợp với Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội, Ban giám hiệu các trường để thống nhất cách xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Dũng - Phan AnhTin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Mr.Vuong .0948377709