Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM – DV HỶ PHÁT là nhà nhập khẩu và phân phối  lớn nhất các máy bơm dân dụng và bơm công nghiệp ở Việt Nam, nằm ở Lạc Long Quân, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ nhà sản xuất, phân phối
HỶ PHÁT cũng nhằm mục đích đạt được một nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho máy bơm nước. Chúng tôi liên tục đa dạng hóa loạt sản phẩm của mình theo nhu cầu khách hàng. Bây giờ với hơn 200 mặt hàng, bao gồm cả bơm thả chìm,bơm đầu tròn cánh đồng, cánh Inox, bơm ly tâm đầu Inox, bơm ly tâm trục đứng Inox đa tầng cánh,bơm ly tâm trục ngang Inox đa tầng cánh, bơm công nghiệp đầu gang, bơm công nghiệp đầu Inox, bơm lưu lượng cánh đồng…v.v. HỶ PHÁT có giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Chất lượng được coi là tiêu chí hàng đầu của
HỶ PHÁT. Là doanh nghiệp đầu tiên phân phối các sản phẩm có được giấy chứng nhận VDE của ISO9001: 2000 hệ thống quản lý chất lượng. Sản phẩm sản xuất đạt được các Giấy chứng nhận GS, CE, UL, ETL, CB, EMC & EMF đảm bảo sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.


"Chân thành, hiệu quả, chuyên nghiệp, và tuyệt vời" là triết lý dịch vụ của HỶ PHÁT. Khi nói đến hợp tác với các khách hàng của chúng tôi, HỶ PHÁT muốn được nhìn nhận như là một đối tác lâu dài, không chỉ là một nhà cung cấp. Sự trả lời, về thời gian giao hàng, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, nghiên cứu và đổi mới cho các thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, Hỷ Phát luôn vươn lên để đáp ứng và thậm chí vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

"Khách hàng tập trung" là khái niệm của
HỶ PHÁT, bởi vì chúng tôi tin rằng, bạn, khách hàng của chúng tôi, là những đối tác danh dự,vinh hạnh cho chúng tôi đang nỗ lực phục vụ!


KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH HÀNG :

"MUA MAY BÁN ĐẮT - KINH DOANH PHÁT ĐẠT"

 

 HYPHAT.COM

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Mr.Vuong .0948377709