Một nạn nhân vụ “xe điên” ở Cầu Giấy tử vong

Tin tức

Một nạn nhân vụ “xe điên” ở Cầu Giấy tử vong


Một nạn nhân của vụ “xe điên” đâm hơn 20 xe máy, xe đạp hôm 10/3 tại khu vực cầu vượt Dịch Vọng, quận Cầu Giấy đã tử vong sáng 15/3, tại Bệnh viện Việt Đức.

 

Như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 17h30 chiều ngày 10/3, một chiếc xe Ford bỗng dưng “nổi điên”, liên tiếp “hạ gục” 7 chiếc xe máy và 14 chiếc xe đạp, khiến hơn 20 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu, trong đó có 2 trường hợp khá nặng, phải nằm viện theo dõi.
 
Đến sáng nay, 1 nạn trong 2 nạn nhân trên đã tử vong. Nạn nhân tên đầy đủ là Phạm Thị Lan Anh, 18 tuổi, quê xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Lan Anh đang là sinh viên năm thứ nhất trường đại học Thương mại Hà Nội.
 
Trước đó, vào chiều 10/3, Lan Anh cùng bạn là Đặng Thị Bích Hằng, 18 tuổi, người cùng quê, sinh viên khoa Thương mại quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội đang chở nhau bằng xe đạp đi chợ về, đến chân cầu vượt thì bị tai nạn.
 
Hằng là người cầm lái nên khi bị xe ô tô đâm, Hằng chỉ ngã xuống đường, xây sát nhẹ còn Lan Anh ngồi sau bị thương nặng. Ngay lập tức em được đưa vào khoa Hồi sức Bệnh viện 19/8 Bộ Công an cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, đa chấn thương sọ não và bụng kín.
 
Mặc dù vào thời điểm trên, theo chẩn đoán của các bác sĩ, chức năng sống của Lan Anh đã ổn định và chỉ bị hôn mê sâu nhưng cho đến chiều hôm qua 14/3, diễn biến sức khỏe của bệnh nhân trở nên phức tạp.
 
Gia đình đã chuyển Lan Anh lên bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, do vết thương biến chứng, Lan Anh đã không thể qua khỏi. Nhận định ban đầu, có khả năng nạn nhân tử vong do tụ máu não.
 
Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu giấy tiếp tục điều tra làm rõ trách nhiệm của tài xế chiếc “xe điên” trên.
 
Theo Dân Trí


Tin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Mr.Vuong .0948377709