5 trang web proxy hàng đầu để giấu thông tin truy cập

Tin tức

5 trang web proxy hàng đầu để giấu thông tin truy cập


Đôi khi, việc dấu thông tin truy cập khi lướt trên Internet là điều cần thiết. Bạn có thể tìm các proxy web, thiết lập lại cấu hình trình duyệt. Nhưng có một giải pháp khác là dùng các trang web cung cấp tính năng proxy, vừa đơn giản lại vừa bảo đảm an toàn.

Để tìm được một trang trang web proxy để giấu thông tin truy cập không phải là điều dễ dàng do:

  • Hằng ngày đều có trang web proxy mới xuất hiện. Hầu hết chúng đều chứa đầy các quảng cáo và thời gian tồi tại cũng chỉ tính bằng ngày.
  • Mọi người tạo ra các trang web này cho nhiều mục đích, nhưng 2 mục đích thường xuất hiện là kiếm tiền và ăn cắp thông tin mật khẩu. Hầu hết các trang web proxy trực tuyến hiếm khi đươc tạo ra vì một mục đích thực sự là bảo vệ quyền riêng tư, giấu thông tin cho người dùng.

Tuy nhiên có những trang web ngoại lệ. Dưới đây là 5 trong số đó.

1. Hide My Ass

Website tồn tại từ năm 2005.

Là một trang uy tín đã tồn tại hơn 4 năm. Hide My Ass cũng nằm trong 2000 trang web phổ biến nhất (theo Alexa).

Website: http://hidemyass.com.

Có một số trang khác có kiểu giống trang này nhưng chúng tôi đã được thử nghiệm và chúng đều cùng một IP nên bạn chỉ cần sử dụng trang web chính này là đủ.

2. The Cloak

Website xuất hiện từ: 1999

Trang web duy nhất chúng tôi thấy có đặt một đường dẫn tới các điều khoản cho biết quyền lợi của bạn ở bên trái trang web (đây là một điều bạn ít thấy ở các trang web loại này). Theo các chỉ số độ tuổi và phổ biến thì đây cũng là một trang đáng tin cậy.

Trang này cũng cung cấp cho bạn nhiều tuỳ chọn như xoá Javascript, Java, object, cookie, HTTPS, chặn banner và quảng cáo.

Website: http://www.the-cloak.com/

3. Anonymouse

Website xuất hiện từ: 2004

Không rõ vì sao trên trang web lại xuất hiện dòng chữ “tồn tại từ năm 1997” vì theo công cụ kiểm tra thời gian tồn tại tên miền thì tên miền được tạo ra trong năm 2004. Dù sao, đây cũng là một trang phổ biến và tồn tại được một thời gian dài.

Website: http://anonymouse.org/

4. Proxy.org

Website xuất hiện kể từ: 2004

Một trang chuyên bóc tách và lọc các proxy khác nhau. Đây là một trang rất hữu ích nếu như bạn đang tìm kiếm các proxy hoàn toàn mới để truy cập các trang web bị trường học, cơ quan của bạn chặn. Bạn chỉ sử nên dụng các trang web có màu xanh để làm proxy vì chúng thường là những trang đáng tin cậy nhất.

Website: http://proxy.org/

5. Proxify

Website xuất hiện kể từ: 2004

Đây là proxy của Anh với nhiều tùy chọn nâng cao như chặn mọi cookie, script, loại bỏ quảng cáo, giấu thông tin truy cập từ đâu tới, chỉ hiện chữ...

Website:

http://proxify.co.uk/

Tin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

Mr.Vuong .0948377709